Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán

  1. Việc thanh toán cho Sản Phẩm đặt hàng thông qua Guardian EShop có thể được thực hiện thông qua một trong các phương thức sau:
    • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD);
    • Thanh toán online qua các ví điện tử như: Momo, Zalopay, Shopeepay, GrabMoca hoặc qua cổng VNPay;

    Guardian sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hành vi gian lận liên quan đến thẻ tín dụng. Đối với những Đơn Đặt Hàng có giá trị từ 10 (mười) triệu đồng trở lên, Guardian EShop chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước.

  2. Guardian có thể thay đổi phương thức thanh toán mà theo đó việc thanh toán cho Đơn Đặt Hàng trên Guardian EShop có thể bị ảnh hưởng và những thay đổi đó sẽ được thông báo đến Khách Hàng thông qua email hoặc thông báo trên trang web/ứng dụng của Guardian EShop.
  3. Nếu Khách Hàng đã thanh toán cho Đơn Đặt Hàng nhưng Đơn Đặt Hàng bị Guardian từ chối hoặc bị Khách Hàng hủy bỏ trước khi Guardian đóng gói Sản Phẩm, Khách Hàng sẽ được hoàn lại tiền. Tuy nhiên thời điểm bạn nhận được khoản tiền hoàn lại sẽ còn phụ thuộc vào thời hạn mà ngân hàng của bạn xử lý khoản hoàn lại. Guardian sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát, thiệt hại, hoặc chi phí mà bạn hoặc bất kỳ cá nhân nào khác phải gánh chịu như là hệ quả của sự chậm trễ trong việc xử lý khoản hoàn lại của ngân hàng của bạn.
  4. Bảo mật thanh toán: Hệ thống thanh toán online được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Guardian và các đối tác cổng thanh toán cam kết thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho các hoạt động thanh toán được thực hiện khi Khách Hàng sử dụng Guardian Eshop.

Tải App Guardian