Hướng Dẫn Mua Hàng

Để đặt hàng trên website của GUARDIAN, bạn chỉ cần tiến hành theo các bước đơn giản sau:

Bước 1:

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách. Click vào các phân loại sản phẩm để vào trang sản phẩm. Sau đó, bạn có thể tìm sản phẩm theo phân loại sản phẩm như làm sạch, dưỡng da… hoặc theo các cách xem như giá từ thấp đến cao, giá từ cao đến thấp, tên sản phẩm từ A-Z…

Tìm nhanh khi bạn đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào box tìm kiếm và click vào hình kính lúp hoặc enter, hệ thống website sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Bước 2:

Bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình yêu thích và muốn mua, chọn nút “Thêm vào giỏ” nếu bạn còn mua sắm tiếp tục hoặc nút “Mua ngay” nếu bạn chỉ mua một sản phẩm.

Bước 3:

Bạn chọn nút “Thanh toán” để tiến hành thanh toán và xác nhận đơn hàng.

Bước 4:

Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để xác nhận thông tin nhận hàng. Ngoài ra, bạn có thể mua hàng không cần tài khoản và chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn. Sau đó. Bạn chọn “Đặt hàng” để chuyển đơn hàng thành công.

Bước 5:

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo về mã đơn hàng của mình. Bạn nên lưu lại mã đơn hàng của mình để chúng tôi có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng đơn hàng cho bạn.
Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đơn hàng thông qua địa chỉ email mà bạn cung cấp để xác nhận đơn hàng và kiểm tra thông tin nhận hàng khi các bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ và số điện thoại.

Tải App Guardian