Que Thử Rụng Trứng Bio Check Hộp 7 Que Test

Xếp hạng:
0% of 100
SKU
3024175
Tạm hết hàng
58,000
Thêm vào danh sách yêu thích Sắp về hàng
Chọn sản phẩm x
main product photo

Que Thử Rụng Trứng Bio Check Hộp 7 Que Test

58,000
Sắp về hàng
Voucher Tiết Kiệm
  • Voucher KHOEDEP30K - Giảm 30K cho đơn hàng từ 399k

  • Voucher KHOEDEP50K - Giảm 50K cho đơn hàng từ 599k

FREESHIP TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG 4H

BẠN MỚI NHẬN MÃ 10%

FREESHIP TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG 4H

BẠN MỚI NHẬN MÃ 10%

Que Thử Rụng Trứng Bio Check Hộp 7 Que Test

Que thử rụng trứng của Bio Check Test dùng để test thử nhanh phát hiện ngày rụng trứng. Sản phẩm cho kết quả đọc dễ dàng trong vòng 3-5 phút, giúp bạn có kế hoạch sinh con hiệu quả    

CÔNG DỤNG CHÍNH - MAIN FUNCTION: 

Test thử nhanh phát hiện ngày rụng trứng        

THÀNH PHẦN - INGREDIENTS: 7 que thử đóng gói riêng, 7 cốc nghiệm để lấy và đựng mẫu nước tiểu.    

CÁCH DÙNG – DIRECTION FOR USE:

- Xác định ngày nghi ngờ rụng trứng, thời gian và số lượng que thử cần thiết 
- Rụng trứng thường xảy ra cách ngày kinh tiếp theo khoảng 14 ngày bất kể vòng kinh dài hay ngắn. Tuy theo vòng kinh đều hay không đều mà số ngày nghi ngờ rụng trứng có thể là 1 hoặc nhiều ngày.
- Trường hợp vòng kinh đều: Ví dụ bạn có vòng kinh đều là 28 ngày. Ngày thứ 14 (28-14=14) sẽ là ngày nghi ngờ rụng trứng. Tiến hành xét nghiệm liên tiếp từ ngày thứ 12 (trước 2 ngày) đến ngày thứ 16 (sau 2 ngày). Số que thử cần thiết là 5 để dùng cho 5 ngày.
- Trường hợp vòng kinh không đều: Ví dụ 5 tháng gần đây bạn có vòng kinh ngắn nhất là 25 ngày, vòng kinh dài nhất là 32 ngày. Do vòng kinh không đều, ngày nghi ngờ rụng trứng có thể kéo dài từ ngày thứ 11 (25-14=11) đến ngày thứ 18 (32-14=18). Tiến hành xét nghiệm liên tiếp từ ngày thứ 9 (trước 2 ngày) đến ngày thứ 20 (sau 2 ngày). Số que thử cần thiết là 12 để sử dụng cho 12 ngày.

Quy trình xét nghiệm 
1. Lấy nước tiểu không làm loãng vào cốc nghiệm đi kèm với test thử trong khoảng thời gian từ 10h đến 20h trong ngày. Mẫu này có thể bảo quản trong vòng 8 tiếng ở nhiệt độ phòng
2. Lấy que thử ra khỏi túi đựng sản phẩm và tiến hành làm xét nghiệm càng nhanh càng tốt. Nhúng thẳng đứng que thử theo chiều mũi tên chỉ xuống vào cốc chứa nước tiểu
Lưu ý: Không nhúng que thử ngập quá đầu mũi tên – vạch MAX trên que thử
3. Đọc kết quả trong vòng 3-5 phút.
Không đọc kết quả sau 10 phút.

Đọc và diễn giải kết quả 
1. DƯƠNG TÍNH: Vạch kết quả (T) có màu hồng đậm hơn hoặc bằng vạch chứng (C): Nồng độ LH đã đạt đỉnh LH. Trứng sẽ rụng trong vòng 24-36 giờ tới. Đây là giai đoạn rất dễ thụ thai.
Sau khi đạt đỉnh LH, ngày tiếp theo, vạch kết quả (T) sẽ nhạt đi, cho biết trứng đã rụng trong vòng 24-36 giờ trước đó.
2. ÂM TÍNH: Vạch kết qủa (T) không xuất hiện hoặc có nhưng nhạt màu hơn vạch chứng (C): Nồng độ LH chưa gia tăng và chưa đạt đỉnh LH và rụng trứng có thể xảy ra trong vòng 24-36 giờ tới.
3. KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C) trên que thử. Nguyên nhân thường gặp là do lượng mẫu nước tiểu không đủ hoặc thao tác xét nghiệm sai. Bạn cần thử lại với que thử mới khác."    "Lưu ý: Trường hợp âm tính chỉ có vạch chứng (C) và không có vạch kết quả (T): Khả năng tránh thai an toàn nhất trong vòng 24 giờ tới.

Trường hợp dương tính với nhiều que thử liên tiếp: Que thử nào có vạch kết quả (T) đậm nhất chính là “đỉnh LH”. Hiện tượng rụng trứng sẽ xảy trong vòng 24 giờ: Khả năng thụ thai cao nhất.

Cần đọc kết quả ngay trong vòng 5 - 10 phút làm xét nghiệm, vì nhiều giờ sau, vạch chứng (C) có thể nhạt màu đi, làm kết quả so sánh độ đậm nhạt giữa hai vạch (T) và (C) sẽ không còn chính xác. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến việc so sánh các vạch (T) trên các que thử khác nhau.

Bảo quản

- Nơi khô ráo, nhiệt độ phòng (2 - 30 độ C).
- Không bảo quản trong tủ lạnh hoặc làm đông băng sản phẩm.
- Tránh xa tầm với trẻ em.

Quy cách: Hộp, 7 Que test    

Xuất xứ thương hiệu: Mỹ    

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Xem thêm các sản phẩm khác cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại website Guardian

---

THÔNG TIN THÊM - ADDITIONAL INFORMATION

- Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận CSKH qua Hotline 19004449 hoặc fanpage Guardian Vietnam để được hỗ trợ

- Nếu quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng điền thông tin xuất hóa đơn vào mục Ghi chú đơn hàng, Bộ phận CSKH sẽ gửi hóa đơn điện tử vào email Quý Khách hàng đã đăng ký với Guardian

Guardian xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Xem thêm thông tin
Thông tin thêm
Xuất xứ thương hiệuViet Nam
Hạn sử dụng (tháng)24
Thương hiệuBIO CHECK

Tải App Guardian