Quy định và hình thức thanh toán

THANH TOÁN

 

1.    Việc thanh toán cho Sản Phẩm đặt hàng thông qua Guardian EShop có thể được thực hiện thông qua một trong các phương thức sau: tiền mặt khi nhận hàng (COD), thẻ thanh toán nội địa hoặc quốc tế, thanh toán online qua ví Momo, hoặc VNPay.  Guardian sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hành vi gian lận liên quan đến thẻ tín dụng.  Đối với những Đơn Đặt Hàng có giá trị từ 10 (mười) triệu đồng trở lên, Guardian EShop chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước. 
 

2.    Guardian có thể thay đổi phương thức thanh toán mà theo đó việc thanh toán cho Đơn Đặt Hàng trên Guardian EShop có thể bị ảnh hưởng và những thay đổi đó sẽ được thông báo đến Khách Hàng thông qua email hoặc thông báo trên trang web của Guardian EShop.
 

3.    Nếu Khách Hàng đã thanh toán cho Đơn Đặt Hàng nhưng Đơn Đặt Hàng bị Guardian từ chối hoặc bị Khách Hàng hủy bỏ trước khi Guardian chấp nhận Đơn Đặt Hàng, Khách Hàng sẽ được hoàn lại tiền. Tuy nhiên thời điểm bạn nhận được khoản tiền hoàn lại sẽ còn phụ thuộc vào thời hạn mà ngân hàng của bạn xử lý khoản hoàn lại. Guardian sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát, thiệt hại, hoặc chi phí mà bạn hoặc bất kỳ cá nhân nào khác phải gánh chịu như là hệ quả của sự chậm trễ trong việc xử lý khoản hoàn lại của ngân hàng của bạn.