SẴN SÀNG CHO MỘT VẺ NGOÀI RẠNG RỠ - MUA SẮM THÔNG MINH TẠI GUARDIAN

Mùa Tết đến thường được cho là khoảng thời gian ngốn tiền nhiều nhất trong năm. Những “cơn mưa” ưu đãi sẽ đổ bộ rất nhiều vào mùa này, với tần suất cao và khiến bạn dễ rơi vào tình trạng “viêm màng túi” sớm. Không những vậy, trong mùa này, Guardian cũng có rất nhiều deal xịn xò đang chờ đón bạn tới săn.Vậy làm thế nào để vừa có một vẻ ngoài rạng rỡ, vừa có thể mua sắm một cách thông minh tại Guardian? Trong bài viết này, Guardian sẽ gợi ý cho bạn 5 mẹo tiêu biểu để bạn có thể vượt qua mùa Tết này một cách “an toàn” nhé!

 

MUA - VỪA - ĐỦ DÙNG

Như bạn đã biết, nhu cầu tiêu dùng và mua sắm trong mùa Tết sẽ tăng cao, cộng thêm các deal ưu đãi xịn xò tại Guardian có thể sẽ khiến các bạn không cầm lòng được mà mua sắm và dự trữ sẵn nhiều sản phẩm. Tuy vậy, việc dự trữ trong thời gian dài đối với các sản phẩm make-up, skincare nếu không được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ và môi trường hợp lí sẽ rất mau bị hỏng, nhất là các dòng sản phẩm có chứa vitamin C.

Thế nên, bạn chỉ cần nhắm chừng và mua những sản phẩm make-up, skincare cần thiết mà bạn sẽ cần dùng. Vì Guardian luôn có những deal ưu đãi hời quanh năm nên đừng lo bạn nhé!

 

 

THAM KHẢO TRƯỚC SẢN PHẨM

Trước khi mua sản phẩm make-up, skincare nào thì bạn cần nên tham khảo trước công dụng và cân nhắc xem với làn da của bạn thì có phù hợp hay không. Thực hiện bước này sẽ tránh được những rủi ro không đáng có sau khi mua về dùng.

Nhưng bạn cũng đừng lo, nếu bạn chưa kịp tham khảo thì vẫn cứ tới Guardian mua sắm thoải mái đi. Vì ở cửa hàng Guardian sẽ có các bạn nhân viên thân thiện sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

 

LÊN KẾ HOẠCH CHI TIÊU ĐÚNG CÁCH

Để tránh tình trạng khi tới Guardian mua sắm mà bị hấp dẫn bởi các ưu đãi “xịn-mịn” tại cửa hàng, bạn nên lên sẵn kế hoạch chi tiêu, cũng như lên danh sách sẵn những sản phẩm make-up, skincare cần mua để tránh việc “vung tay quá trán” nè.

Một tips nho nhỏ nữa là bạn đừng nên mang quá nhiều tiền trong người, vì tâm lý có càng nhiều tiền trong túi thì càng không ngại chi tiêu đấy!

RỦ BẠN BÈ SẮM TẾT CHUNG

Việc rủ bạn bè cùng đi mua sắm Tết tại cửa hàng Guardian không chỉ giúp bạn có thêm người cản mình lại những lúc “vung tay quá trán”, mà sẽ giúp bạn tận hưởng được nhiều ưu đãi hơn khi tại Guardian có những ưu đãi như MUA 1 TẶNG 1, MUA 2 TẶNG 1… Từ đó, cũng giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản kha khá đấy!

 

LÊN SẴN DANH SÁCH CÁC DEAL HẤP DẪN TẠI GUARDIAN

Để giúp bạn tránh tình trạng choáng ngợp khi tới mua sắm tại Guardian, bạn nên lên sẵn các deal mà Guardian đang có và xem có áp dụng lên những sản phẩm make-up, skincare mà bạn muốn mua không.

Bạn có thể lên fanpage Guardian trên Facbook để xem các bài viết về các deal hấp dẫn hàng ngày, hoặc xem trong Leaflet được up trên website Guardian và được gắn link trong mỗi bài viết đăng trên Facebook.

 

Đọc xong 5 mẹo vừa rồi có giúp bạn đỡ băn khoăn hơn khi mua sắm tại Guardian chưa nào? Nếu đã sẵn sàng tinh thần rồi thì còn chần chừ gì nữa, đến Guardian mua sắm ngay để làm đẹp ngày Tết thôi!

← Bài trước Bài sau →