#guardiancares - Vì Trẻ Em Sạch Khỏe Mỗi Ngày

Với mong muốn ngày càng nhiều trẻ em được đến trường, chuỗi cửa hàng bán lẻ về Guardian Health & Beauty kết hợp cùng tổ chức phi chính phủ Saigon Children's Charity (saigonchildren) tiếp tục triển khai dự án #guardiancares năm 2023, hỗ trợ chi phí học tập cho các trẻ em nghèo ở tỉnh Đồng Nai. 

Tại Guardian, chúng tôi tin rằng, mỗi trẻ em đều xứng đáng có một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn mỗi ngày. Đó là lí do để dự án #guardiancares được Guardian Health & Beauty tiếp tục duy trì và lan tỏa đến các trẻ em tại khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ của Saigon Children's Charity, Guardian Việt Nam đang tiếp cận và giúp đỡ các trẻ em ở vùng sâu vùng xa của đất nước để các em có cơ hội phát triển toàn diện và học tập tốt nhất có thể. 
 
Trong năm 2022, Guardian đã gửi tặng 2.000 phần quà gồm sữa tắm và nước rửa tay kháng khuẩn thương hiệu Guardian cho các trẻ em ở TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh và Hậu Giang. Đặc biệt, Học Bổng Guardian đã hỗ trợ chi phí đi học cho 50 học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai và tỉnh Tiền Giang trong niên khóa 2022-2023. 
 
Và trong năm 2023 này, Guardian đã đến thăm và tổ chức tiệc Trung Thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai. Ngày 09/09 vừa qua, 100 phần quà bao gồm sữa tắm, bàn chải đánh răng, gấu bông #guardiancares, lồng đèn và bánh trung thu đã được gửi tặng đến các em. Hy vọng, đây sẽ là một món quà trung thu ý nghĩa dành cho các em trong Tết Trung Thu 2023. 

Guardian Cares

Guardian CaresGuardian Cares

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Guardian còn trích một phần lợi nhuận từ việc bán gấu bông gây quỹ để giúp các em nhỏ đến trường. Quỹ học bổng Vì Trẻ Em Đến Trường sẽ tài trợ 100% chi phí cho 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt qua rào cản và đến gần hơn với ước mơ đến trường. Điều này có nghĩa là với mỗi chú gấu bông của Guardian, chính bạn đang góp vào 50.000đ thắp sáng ước mơ đến lớp của các em nhỏ.
 
Khi mua một con gấu bông Guardian, bạn đã đóng góp 50.000 đồng cho cho quỹ học bổng đến trường cho trẻ em
 

Guardian Cares

Hãy chung tay cùng Guardian đóng góp cho quỹ học bổng cho trẻ em đến trường bằng việc mua gấu bông Guardian tại đây

Bên cạnh đó, Guardian còn trích một phần lợi nhuận từ việc bán sữa tắm của thương hiệu Guardian để gây quỹ vì trẻ em sạch khỏe mỗi ngày. Với khoản đóng góp 2.500 đồng/1 chai, Guardian Việt Nam sẽ giúp trẻ em được tiếp cận các sản phẩm vệ sinh cơ bản cần thiết để duy trì sức khỏe và phát triển toàn diện. 

Khi mua một chai sữa tắm Guardian, bạn đã đóng góp 2.500 đồng cho cho quỹ vì trẻ em sạch khỏe mỗi ngày

Guardian Cares

Hãy chung tay cùng Guardian đóng góp cho quỹ vì trẻ em sạch khỏe mỗi ngày bằng việc mua sữa tắm Guardian tại đây

Thông qua chiến dịch #guardiancares, chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm hàng đầu châu Á - Guardian, mong muốn tiếp sức và trao cơ hội cho các em đến trường và được tiếp cận với các sản phẩm vệ sinh cơ bản cần thiết để tạo nên một cuộc sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Với Guardian, đây thực sự là một chiến dịch cực kỳ ý nghĩa. Hãy cùng với chúng mình để chung tay, tiếp thêm cơ hội để trẻ em nghèo có được cơ hội đến trường.  

 

Gấu và sữa tắm hiện đang được bán tại hệ thống cửa hàng Guardian trên toàn quốc, Website & App Guardian Việt Nam. 

----

Mua Sắm Online Tại Guardian Nhanh Chóng - Tiện Lợi - An Toàn - Voucher Đến 50K Cho Đơn Hàng - Freeship Toàn Quốc

- Website (giao nhanh 4H): www.guardian.com.vn

- App: https://bit.ly/GuardianVN_MobileApp    

- GrabMart: https://bit.ly/Grabmart_Guardian

- Tiktok: https://www.tiktok.com/@guardianvietnam

- Guardian Lazada Official: https://bit.ly/Guardian_LazadaVNOfficial

- Guardian Shopee Official HCM: https://bit.ly/Shopee_GuardianHCMOfficial

- Guardian Shopee Official HN: https://bit.ly/Shopee_GuardianHNOfficial

 
 
← Bài trước Bài sau →